Gỗ chất lượng cao được chứng nhận từ British Columbia (B.C.), Canada thích hợp với đa dạng các ứng dụng trong sản xuất đồ gỗ nội thất. Nhờ vẻ đẹp tự nhiên và khả năng chịu gia công xuất sắc, các giống gỗ từ B.C. đã trở nên rất phổ dụng đối với các nhà sản xuất đồ gỗ nội thất và người tiêu dùng.

Các giống gỗ đề xuất

Độc cần bờ Tây

Độc cần bờ Tây có độ chịu lực cao, khả năng chịu gia công bằng máy xuất sắc và sở hữu độ bám đinh vít tốt. Khi được bào và chà nhám gỗ sẽ cho bề mặt láng mịn, cùng với việc sở hữu vân gỗ đẹp tự nhiên và đặc tính dễ chạm trổ, gỗ Độc cần bờ Tây trở nên phổ biến trong giới sản xuất đồ gỗ nội thất. Vì không có nhựa nên gỗ Độc cần bờ Tây thích hợp với đa dạng các loại màu và chất phủ bóng để cho ra bề mặt hoàn thiện mượt mà.

Tuyết tùng đỏ bờ Tây

Tuyết tùng đỏ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả đồ gỗ nội và ngoại thất. Khả năng ăn keo và gia công với máy cực kỳ tốt khiến gỗ trở thành một vật liệu xuất sắc không chỉ trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội ngoại thất, mà còn trong lắp đặt phòng xông hơi và spa. Tuyết tùng đỏ bờ Tây thích ứng với đa dạng các loại màu và cho ra bề mặt hoàn thiện rất đẹp. Loại gỗ này đặc biệt phù hợp cho các sản phẩm đồ gỗ ngoại thất và dự án ngoài trời nhờ đặc tính kháng mối mọt và mục ải tự nhiên của nó.

Vân sam – Thông – Linh sam (nhóm SPF)

Với đặc tính nhẹ, dễ thao tác và sở hữu khả năng chịu gia công xuất sắc, SPF được ưa dùng để làm giàn khung cho đồ nội thất. Gỗ SPF làm rất tốt vai trò của mình bởi tính bền chắc và ổn định, cùng với đó là độ ăn keo, bám đinh vít tuyệt vời.

Linh sam Douglas

Với đặc tính rất bền chắc, dễ gia công, giữ đinh vít tốt, cùng với khả năng kết hợp được với nhiều màu dầu, loại sơn hoặc bề mặt hoàn thiện khác nhau, Linh sam Douglas là giống gỗ được ưa chuộng trong lĩnh vực sản xuất nội thất.

Canadian wood Yellow Cedar lumber
Bách vàng

Nhờ độ bền chắc, gỗ Bách vàng thường được sử dụng cho tấm lợp mái, cột, trụ, cọc đóng cho các công trình thủy, vỏ thuyền nhỏ, mái chèo và mái dầm, bể chứa nước và hóa chất, cửa ngoài trời và khung cửa ra vào, khung cửa sổ và bệ cửa sổ. Các cấp độ gỗ dành cho xây dựng (structural grades) thường được sử dụng cho các ứng dụng ngoài trời như cầu, sàn, cầu thang và cho trang trí cảnh quan.

Các Ứng Dụng Khác